Aleksandar Mitrovic có nên bị cấm thi đấu lâu hơn không?
0 0
Read Time:10 Minute, 27 Second

Liệu Aleksandar Mitrovic Betvisa của Fulham có bị cấm thi đấu lâu hơn sau chiếc thẻ đỏ trong trận gặp Man Utd? Bàn thắng của Elliot Anderson cho Newcastle vào lưới Nottingham Forest có bị loại trừ chính xác vì Sean Longstaff đã việt vị trong tình huống dàn dựng không? Dermot Gallagher có tiếng nói của mình trong Ref Watch mới nhất…

Cựu trọng tài Premier League Dermot Gallagher mổ xẻ những điểm nóng từ hành động cuối tuần, bao gồm thẻ đỏ của Aleksandar Mitrovic Betvisa khi Fulham bùng nổ trước Manchester United ở tứ kết FA Cup.

MU 3-1 Fulham – Aleksandar Mitrovic Betvisa

Aleksandar Mitrovic Betvisa bị đuổi khỏi sân vì đẩy trọng tài Chris Kavanagh trong trận thua 1-3 của Fulham trước Manchester United tại Old Trafford.

 “Anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc đuổi anh ấy đi.”

“Bạn không thể đối xử thô bạo với trọng tài.

“Chúng tôi đã nói chuyện vào tuần trước về Bruno Fernandes trong trận đấu với Liverpool khi tôi cho rằng đó không phải là một hành vi vi phạm thẻ đỏ, nhưng tôi đã nói rằng tôi không tha thứ cho bất kỳ ai chạm vào trọng tài.

Aleksandar Mitrovic Betvisa
Aleksandar Mitrovic Betvisa đã bị đuổi khỏi sân sau khi đẩy trọng tài Chris Kavanagh trong trận tứ kết FA Cup hôm Chủ nhật với Manchester United

“Tuy nhiên, trong trường hợp của Mitrovic, tôi nghĩ nó hung hăng hơn nhiều. Anh ta đã nắm lấy trọng tài và kéo anh ta lại. Anh ta đã nhận một thẻ đỏ và những gì bạn thấy sau chiếc thẻ đỏ đó là rất hung hăng và rất thô tục với Chris Kavanagh, và đó là lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy đã làm một công việc hoàn toàn tuyệt vời cho bản thân và các trọng tài nói chung vì anh ấy luôn giữ được bình tĩnh.

Aleksandar Mitrovic Betvisa

“Anh ấy không phản ứng với nó hay bị cuốn vào nó. Anh ấy giữ bình tĩnh và tôi thực sự ngưỡng mộ anh ấy. Anh ấy đã đứng lên vì những gì mà trọng tài đại diện.

“Vào thời điểm đó, tôi đã nói rằng tôi không tha thứ cho những gì Fernandes đã làm. Tôi không nghĩ việc động chạm đến một trọng tài trận đấu là điều khôn ngoan.

“Tuy nhiên, tôi không nghĩ đó là hành động hung hăng. Đó là hành động nóng nảy của Fernandes và anh ấy có thể dễ dàng nhận thẻ vàng vì điều đó. Mọi người sẽ chấp nhận điều đó.

“Tôi vẫn không nghĩ vụ việc của Fernandes là một hành vi vi phạm thẻ đỏ, nhưng vụ việc của Aleksandar Mitrovic Betvisa thì có.”

Khi được hỏi liệu Mitrovic có nên nhận lệnh cấm bổ sung cho hành vi của mình hay không, Dermot nói: “Tôi không quyết định được.

“Có một quá trình và FA sẽ quyết định sau khi họ xem báo cáo của Chris Kavanagh, sau khi họ xem video.”

Aleksandar Mitrovic Betvisa bị đuổi khỏi sân – Có tiếng nói của bạn

Tuyển tập những bình luận hay nhất của bạn về thẻ đỏ của Aleksandar Mitrovic Betvisa …

Andy

Bruno Fernandes rõ ràng đã đẩy một trọng tài chống lại Liverpool và không có hành động nào chống lại anh ta. Mitrovic thể lực nhỉnh hơn một chút, nhưng cả hai cầu thủ đều xử lý quan chức. Sự thống nhất trong việc áp dụng các hình phạt ở đâu?

Colin

Quyết định của trọng tài là thổi phạt đền và đuổi Willian ra sân là chính xác, tại sao Mitrovic lại tức giận như vậy? Nếu nó gây tranh cãi, bạn có thể bào chữa cho nó ở một điểm nào đó nhưng không phải vì vậy mà anh ta quyết định có thể làm những gì mình thích và cố gắng bắt nạt một quan chức.

Eddie

Mọi người đang so sánh chiếc thẻ đỏ của Mitrovic với sự cố của Fernandes. Aleksandar Mitrovic Betvisa hung hăng, hét vào mặt trọng tài, chửi thề và xô đẩy ông ta. Fernandes giống như một cú chạm ‘Tôi đi qua bạn’ nhưng cũng hãy thừa nhận rằng trợ lý trọng tài đã xử lý anh ta trước.

Gary

Aleksandar Mitrovic Betvisa lẽ ra không nên phản ứng như vậy. Đó là một quả phạt đền rõ ràng và anh ấy không cần phải làm điều đó. Các cầu thủ bóng đá cần bắt đầu quan sát các cầu thủ bóng bầu dục để biết cách chấp nhận quyết định của trọng tài mà không có bất kỳ phiền phức nào.

Aleksandar Mitrovic Betvisa
Aleksandar Mitrovic Betvisa có thể bị cấm thi đấu dài hạn sau thẻ đỏ ở Old Trafford

MU 3-1 Fulham

Tiền đạo Willian của Fulham có bị đuổi khỏi sân vì chơi bóng bằng tay dẫn đến quả phạt đền cho Manchester United không?

“Tôi nghĩ đó là bóng ném.”

“Một khi trọng tài thổi phạt thì đó phải là một thẻ đỏ vì bóng đang bay vào lưới. Ông ấy đang cản phá một bàn thắng.

“Quyết định quan trọng là liệu đó có phải là bóng ném hay không.

“Anh ấy tiến đến màn hình và chơi bóng chạm tay. Một khi anh ấy chơi bóng chạm tay, anh ấy phải đuổi Willian ra khỏi sân. Đó là điều hiển nhiên.”

Aleksandar Mitrovic Betvisa
Huấn luyện viên trưởng của Fulham, Marco Silva cũng bị trọng tài Chris Kavanagh đuổi khỏi sân

Huấn luyện viên trưởng của Fulham, Marco Silva cũng bị đuổi khỏi sân vì phản ứng của anh ấy trên đường biên. Giới hạn nào phải được vượt qua để trọng tài rút thẻ đỏ cho người quản lý?

 “Chúng tôi đang đoán và đó là lĩnh vực mà tôi không muốn đi. Người quản lý đã xâm phạm vào lĩnh vực mà anh ta không có ý định đi.

“VAR được ngắt và trọng tài có thể tự mình nhìn vào màn hình để ông ấy không phải chịu áp lực. Marco Silva chắc chắn đã đi vào khu vực đó nhưng nếu ông ấy nói điều gì đó thì tôi không biết.

“Các trọng tài không trao thẻ đỏ một cách tùy tiện nên chắc chắn anh ấy đã làm hoặc nói điều gì đó khiến trọng tài khó chịu.”

Nottingham Forest 1-2 Newcastle

Huấn luyện viên trưởng của Newcastle, Eddie Howe, đã bối rối tại sao bàn thắng của Elliot Anderson vào lưới Nottingham Forest ở Premier League vào thứ Sáu lại bị loại vì Sean Longstaff đã việt vị trong tình huống dàn dựng. Đây có phải là quyết định chính xác?

“Tôi không biết tại sao VAR lại tham gia. Lẽ ra khung thành phải đứng vững.”

“Một trong những manh mối lớn nhất là Nottingham Forest chuẩn bị bắt đầu và họ đang chờ để bắt đầu lại khi có sự chậm trễ trong việc kiểm tra khung thành.

“Tôi thực sự không hiểu tại sao VAR lại tham gia vì với tôi, rõ ràng Felipe đã sút bóng ra ngoài để chịu phạt góc. Jacob Murphy, người không ở trong tư thế việt vị, ở phía sau sẽ chặn bóng và anh ấy biết điều đó .

“Nếu chúng ta làm theo luật, bóng có bay từ xa không? Chắc chắn rồi. Cầu thủ có nhìn rõ không? Chắc chắn rồi. Bóng có di chuyển nhanh không? Không đặc biệt. Hướng bóng có bất ngờ không? Nó đến chỗ anh ta, và anh ấy đi chặn bóng. Anh ấy có thời gian để điều phối chuyển động cơ thể của mình không? Anh ấy thực hiện quả phạt góc, điều mà bạn mong đợi một hậu vệ sẽ làm ở vị trí đó.

“Nó đánh dấu vào tất cả các ô nên đối với tôi đó là một mục tiêu.”

Stephen Warnock: “Đáng lẽ nó phải đứng vững. Thật kỳ lạ là tại sao nó lại đạt đến mức đó.”

Sue Smith: “Tôi hoàn toàn đồng ý. Tôi vẫn không hiểu tại sao bàn thắng đó không được công nhận.”

Southampton 3-3 Tottenham

Southampton được hưởng một quả phạt đền muộn trong trận hòa 3-3 hôm thứ Bảy với Tottenham sau khi Pape Sarr va chạm với Ainsley Maitland-Niles trong vòng cấm khi anh ta cố phá bóng. Đã có đủ liên lạc?

“Sarr chắc chắn bắt được anh ta.”

“Với một pha chạm nhẹ, đó không phải là một pha phạm lỗi lớn như chúng ta đã thấy trong mùa giải này, nhưng anh ấy chắc chắn đã bắt được anh ấy. Bạn sẽ nói gì khi bào chữa cho trọng tài Simon Hooper rằng anh ấy đã ở rất gần.

“Maitland-Niles rất thông minh vì anh ấy tiến vào và nhận bóng, và hậu vệ áp sát anh ấy.

“Sarr không nhìn thấy anh ấy đến và anh ấy đã bắt được anh ấy. Trọng tài có tầm nhìn rõ ràng và ông ấy cũng sẽ nghe thấy tác động.”

Sue Smith: “Tôi thực sự bị giằng xé về điều này. Tôi không biết liệu có đủ liên lạc hay không.

Stephen Warnock: “Ông ấy đã giao cho trọng tài quyết định. Maitland-Niles đã rất thông minh và đã có một pha va chạm nhẹ.”

Wolves 2-4 Leeds

Hậu vệ Jonny của Wolves đã nhận thẻ đỏ trong trận thua 4-2 trước Leeds sau khi trọng tài Michael Salisbury được cử đến giám sát.

“Đó là một sự can thiệp tốt từ VAR”

“Điều này tương tự như thẻ đỏ của Casemiro vào tuần trước trong trận đấu với Southampton khi cầu thủ này đi bóng quá đà và cắm đinh vào ống chân.

“Đối với tôi, đó là một chiếc thẻ đỏ dành cho Jonny và một sự can thiệp tốt khiến trọng tài phải theo dõi.”

Wolves lại bùng nổ trong hiệp hai. Họ cảm thấy Adama Traore lẽ ra phải được hưởng một quả đá phạt trực tiếp trong quá trình chuẩn bị cho bàn thắng thứ tư của Leeds. Bạn đã làm gì về điều đó?

“Tôi nghĩ đó là một pha phạm lỗi và trọng tài nên công nhận.”

“VAR đã can thiệp chính xác và ông ấy được đưa lên màn hình. Khi xem trực tiếp, tôi nghĩ đó là cơ hội để trọng tài đảo ngược quyết định của mình.

“Anh ấy không chọn đó là đặc quyền của anh ấy, nhưng tôi nghĩ một pha phạm lỗi sẽ là một quyết định dễ chấp nhận hơn.”

Motherwell 2-4 Rangers

Trong trận thắng của Rangers trước Motherwell, đã có một cuộc gọi rất chặt chẽ về khả năng việt vị trong bàn mở tỷ số của Kevin van Veen. Bạn nghĩ gì về điều này?

“Hãy nhìn vào vết cắt của cỏ. Đó là thứ khiến nó lộ ra. Có một hậu vệ ở phía trên màn hình và đó là người chơi anh ta ở bên.

Motherwell sau đó không hài lòng với bàn thắng thứ ba của Rangers trong trận. Fashion Sakala có việt vị không?

“Ảo ảnh quang học xuất hiện bởi vì mọi người nhìn vào hình dáng cơ thể nhưng hậu vệ ở phía gần chơi với anh ta ngay bên.”

Cũng có một thẻ đỏ trong trận đấu này. Thẻ vàng thứ hai cho Callum Slattery vì đã liên lạc với Todd Cantwell. Điều này có hơi khắc nghiệt không?

“Đây có thể là một sự tích lũy. Anh ấy đã nhận một thẻ vàng và phạm lỗi hai hoặc ba lần trước đó.

“Trọng tài có lẽ đã nói chuyện với anh ta và người tiếp theo anh ta phải đi.”

Celtic 3-1 Hibernian

Hibernian chơi tới 10 người trong trận thua Celtic. Elie Youan đã bắt được Cameron Carter-Vickers nhưng liệu anh ấy có cảm thấy điều đó hơi khắc nghiệt?

“Đây là một tình huống kỳ lạ vì Carter-Vickers đánh đầu và anh ấy sẽ nói ủng cao.

“Kẻ tấn công có quyền đi giày cao như vậy không? Chà, một số người sẽ nói Carter-Vickers đang cúi xuống nhưng giày phải cao đến mức nào?

“Đó là một thẻ vàng thứ hai, vì vậy đó là một pha vào bóng liều lĩnh hơn là nguy hiểm.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %