Anh 22-30 Fiji: Fiji giành chiến thắng đầu tiên trước Anh trong trận khởi động cuối cùng tại World Cup
0 0
Read Time:5 Minute, 23 Second

Fiji Betvisa đã làm nên lịch sử và lần đầu tiên đánh bại Anh với chiến thắng 30-22 trong trận khởi động cuối cùng tại World Cup bóng bầu dục tại Twickenham

Fiji Betvisa đã làm nên lịch sử và lần đầu tiên đánh bại Anh với chiến thắng 30-22 trong trận khởi động cuối cùng tại World Cup bóng bầu dục tại Twickenham.

Đội tuyển Anh dẫn đầu lúc đầu, quả phạt đền của George Ford và nỗ lực của Jonny May trong quả phạt góc giúp họ dẫn trước 8 điểm từ rất sớm – Fiji Betvisa

Fiji đã chống trả bằng một quả phạt đền từ Caleb Muntz để nâng tỷ số lên 8-3 nhưng không thể nâng tỷ số trận đấu lên dù đã có một số nỗ lực đáng kinh ngạc, một thẻ vàng dành cho Eroni Mawi sau đó giảm họ xuống còn 14 người ngay trước giờ nghỉ.

Không lâu sau hiệp một, Fiji Betvisa đã vượt lên dẫn trước mặc dù bị chơi kém một cầu thủ, Waisea Nayacalevu cuối cùng đã thử sức trước khi Muntz chuyển đổi để nâng tỷ số lên 10-8.

Sự thử sức của Vinaya Habosi và hai lần chuyển đổi Muntz sau đó nâng tỷ số lên 20-8 cho Fiji khi họ tiếp tục chiến đấu chăm chỉ hơn đội chủ nhà.

Fiji Betvisa

Anh phản công khi Marcus Smith vào sân và tác động ngay lập tức để ghi bàn trước khi Joe Marchant thực hiện thêm một lần thử chuyển đổi khác, nhưng quả phạt đền của Fiji Betvisa trước nỗ lực thứ hai của Anh đã giúp họ dẫn trước 23-22 khi chỉ còn hơn 10 phút để thi đấu.

Fiji sau đó cho thấy họ vẫn chưa hoàn thành và ấn định một chiến thắng nổi tiếng khi Simione Kuruvoli vượt lên và Muntz thực hiện nỗ lực của mình để nâng tỷ số lên 30-22, Anh rời đi với nhiều câu hỏi hơn khi Giải bóng bầu dục thế giới đến gần hơn.

Câu chuyện trận đấu Fiji Betvisa

Anh đã có một khởi đầu tích cực tại Twickenham, Ford thực hiện một quả phạt đền trước khi May vượt qua tình huống phạt góc trong pha quay trở lại để giúp đội chủ nhà dẫn trước 8-0 trong vòng 10 phút đầu tiên, lần thử sức đầu tiên của Anh từ một pha cản phá trong sáu giờ.

Jonny May ghi bàn đầu tiên vào lưới Fiji Betvisa khi anh trở lại thi đấu

Sau đó, trời bắt đầu đổ mưa và cả hai đội chuyển sang thế trận đá luân lưu với 20 quả đá phạt trong khoảng thời gian 20 phút, Fiji Betvisa vượt lên dẫn trước nhờ thực hiện quả phạt đền của Muntz để nâng tỉ số lên 8-3.

Fiji sau đó nghĩ rằng họ đã đưa trận đấu trở lại đẳng cấp khi Nayacalevu kết thúc một pha đột phá đáng kinh ngạc, nhưng nó bị loại vì một đường chuyền về phía trước, Max Malins sau đó được chạm vào ở đầu bên kia trước khi Mawi nhận thẻ vàng khiến Fiji Betvisa giảm xuống còn 14 chỉ trước giờ nghỉ giữa hiệp.

Không lâu sau giờ nghỉ, màn trình diễn lâm sàng của Fiji Betvisa tiếp tục diễn ra và Nayacalevu cuối cùng đã được thử sức khi nhận được đường chuyền vào từ Selestino Ravutaumada một lần nữa, Muntz bổ sung thêm các pha bổ sung để giúp Fiji dẫn trước 10-8.

Đội khách sau đó bắt đầu nắm quyền kiểm soát khi Habosi làm việc chăm chỉ nhất sau tình huống cố gắng phá vỡ và gia tăng khoảng cách dẫn trước cho Fiji Betvisa, đồng thời đưa họ vào thế kiểm soát.

Smith sau đó bước vào cuộc trong vai trò hậu vệ cánh thử nghiệm của anh ấy cho đội tuyển Anh và ngay lập tức ghi dấu ấn bằng pha dứt điểm của Ford và đi vào dưới cột dọc để rút ngắn tỉ số xuống 20-15, nhưng quả phạt đền cho một cú sút cao sau đó đã cho phép Fiji Betvisa để kéo dài khoảng cách dẫn trước một lần nữa lên 23-15 khi chỉ còn chưa đầy 20 phút thi đấu.

Bất chấp nỗ lực chuyển đổi của Marchant sau đó mang về cho Anh một điểm khi chỉ còn hơn 10 phút, Fiji vẫn giữ sự tập trung cao độ và nỗ lực của Kuruvoli, thể hiện tốc độ và sức mạnh ở cự ly gần, là chiếc đinh cuối cùng trong hy vọng tiến tới World Cup của Anh sau lưng của một chiến thắng.

Borthwick: Tôi chia sẻ sự thất vọng | Chúng ta có rất nhiều việc phải làm

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh Steve Borthwick thừa nhận ông chia sẻ nỗi thất vọng về một ngày khó khăn khác của bóng bầu dục Anh nhưng vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào cả ban huấn luyện và các cầu thủ của mình.

Borthwick nói với Amazon Prime: “Tôi nghĩ có rất nhiều sự thất vọng trong phòng thay đồ đó cũng như rất nhiều cổ động viên đội tuyển Anh sẽ vô cùng thất vọng”.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là phải chúc mừng Fiji, tôi nghĩ họ đã chơi xuất sắc và tận dụng cơ hội rất tốt và xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu đó.

“Tôi nghĩ cuối cùng thì hôm nay hàng phòng ngự đã không đủ tốt.

“Sức mạnh của Fijian mang lại, khi họ ghi bàn thì họ ghi bàn quá dễ dàng.

“Đây rõ ràng là lĩnh vực chúng tôi cần phải hoàn thiện trong thời gian hai tuần.

“Tôi nghĩ có một khoảng thời gian trong quý 2, Fiji Betvisa xử lý các điều kiện tốt hơn.

“Tôi chia sẻ sự thất vọng và thất vọng. Tất cả chúng ta đều cùng tham gia. Đây là một nhóm gắn kết với nhau, đây là một nhóm gắn kết chặt chẽ.”

Cái gì tiếp theo?

Trận tiếp theo của Anh sẽ gặp Argentina ở Marseille vào thứ Bảy ngày 9 tháng 9 trong trận mở màn World Cup của họ, đây được coi là một thử thách lớn khác.

Fiji Betvisa bắt đầu chiến dịch Bảng C gặp Wales ở Bordeaux vào ngày 10 tháng 9.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %