Townsend tìm kiếm đội hình rộng hơn để giành chiến thắng trước Romania
0 0
Read Time:3 Minute, 2 Second

Prop Javan Sebastian sẽ có trận đấu đầu tiên cho Scotland với tư cách là một trong 13 người thay đổi đội đối đầu với Romania trong cuộc đụng độ bảng B tại World Cup bóng bầu dục ở Lille vào thứ Bảy, nơi một chiến thắng sẽ giúp đội của Gregor Townsend Betvisa có cơ hội lọt vào vòng trong tứ kết.

Gregor Townsend Betvisa – Sebastian là một phần của đội tiền đạo hoàn toàn mới và sẽ có đồng đội Jamie Bhatti và gái điếm Ewan Ashman ở hàng ghế đầu, trước các ổ khóa Sam Skinner và Grant Gilchrist, người sẽ tiếp quản băng đội trưởng từ Jamie Ritchie.

Gregor Townsend Betvisa nói: “Anh ấy (Sebastian) đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được vị trí mà anh ấy có thể đóng góp về mặt thể chất bên ngoài cuộc tranh cãi. “Anh ấy đã giành giải huấn luyện viên của tuần và các cầu thủ rất ấn tượng với những gì anh ấy đã làm.

“Tôi cảm thấy cách anh ấy thi đấu trong trận gặp Pháp ở Saint-Etienne cho thấy anh ấy là một cầu thủ có kỹ năng, có thể di chuyển tốt và là một cầu thủ bóng bầu dục rất giỏi.”

Flanker Hamish Watson xuất hiện lần đầu tiên trong giải đấu ở hàng sau cùng với Luke Crosbie và số tám Matt Fagerson.

Gregor Townsend Betvisa nói: “Hamish nhận được rất nhiều sự tôn trọng trong nhóm, anh ấy và Grant Gilchrist sẽ làm việc cùng với nhóm tiền đạo đó và đảm bảo rằng chúng tôi đang đi đúng hướng nhưng cũng nhanh chóng xử lý được tình huống hỗn loạn.

Scrumhalf Ali Price và Ben Healy là cặp hậu vệ cánh, trong khi Cameron Redpath và Chris Harris, người đã chơi trong trận thắng 45-17 trước Tonga vào Chủ nhật tuần trước, là bộ đôi tiền vệ.

Redpath tiếp bước cha anh Bryan khi bắt đầu tại World Cup, người sau này từng là đồng đội lâu năm ở Scotland của Gregor Townsend Betvisa

Townsend nói: “Cam đã thi đấu rất tốt khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Nam Phi và cách anh ấy tập luyện trong tuần này xứng đáng có cơ hội cho anh ấy. Bắt đầu ở World Cup là một thành tích đặc biệt”.

Hậu vệ cánh Ollie Smith cùng hai cánh Darcy Graham và Kyle Steyn tạo nên bộ ba hậu vệ. Sau này cũng là trận khởi đầu chống lại Người dân đảo Thái Bình Dương.   

Hooker Johnny Matthews ngồi trên băng ghế dự bị sau khi anh thay thế Stuart McInally bị chấn thương trong đội và có thể sẽ có những phút đầu tiên tại giải đấu.

Gregor Townsend Betvisa nói: “Đó là một cơn lốc đối với anh ấy, tôi nghĩ sự thay đổi nhiệt độ là điều lớn nhất”.

“Nhưng anh ấy là một nhân vật tuyệt vời và biết rất nhiều cầu thủ. Đây là một trận đấu hay để anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị và thể hiện điểm mạnh của mình.”

Đội Scotland: 1-Jamie Bhatti, 2-Ewan Ashman, 3-Javan Sebastian, 4-Sam Skinner, 5-Grant Gilchrist (c), 6-Luke Crosbie, 7-Hamish Watson, 8-Matt Fagerson, 9-Ali Price , 10-Ben Healy, 11-Kyle Steyn, 12-Cameron Redpath, 13-Chris Harris, 14-Darcy Graham, 15-Ollie Smith

Người thay thế: 16-Johnny Matthews, 17-Rory Sutherland, 18-WP Nel, 19-Scott Cummings, 20-Rory Darge, 21-George Horne, 22-Blair Kinghorn, 23-Huw Jones

nguồn: Reuters

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %