Granit Xhaka: Bayer Leverkusen vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ của Arsenal nhưng nhiều khả năng sẽ có thỏa thuận vào mùa hè tới
0 0
Read Time:2 Minute, 18 Second

Bayer Leverkusen Betvisa quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Granit Xhaka của Arsenal; tuy nhiên, Sky Germany hiểu rằng nhiều khả năng sẽ có một thỏa thuận vào mùa hè tới khi hợp đồng với Pháo thủ của anh ấy hết hạn; Xhaka đã nói với các cầu thủ về khả năng trở lại Bundesliga sau này trong sự nghiệp

Bayer Leverkusen Betvisa vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với Granit Xhaka của Arsenal

Tuy nhiên, một vụ chuyển nhượng được cho là có nhiều khả năng xảy ra vào mùa hè năm 2024, khi hợp đồng hiện tại với Arsenal của Leverkusen Betvisa hết hạn.

Leverkusen Betvisa có thể tưởng tượng việc ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè tới. Câu lạc bộ vẫn muốn có một thủ lĩnh năng nổ ở hàng tiền vệ.

Xhaka trước đây là đội trưởng của câu lạc bộ Arsenal và mặc dù bây giờ là Martin Odegaard, anh ấy đã khoác áo đội bóng ở Europa League mùa này.

Leverkusen Betvisa
Xhaka là cầu thủ quan trọng của Arsenal dưới thời Mikel Arteta mùa này

Leverkusen Betvisa đã hai lần tiến gần đến việc ký hợp đồng với Xhaka trước đây, gần đây nhất là vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, đội trưởng Thụy Sĩ đã hồi sinh sự nghiệp ở Arsenal dưới thời Mikel Arteta, và hiện là nền tảng cho đội đang cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

West Ham để Rice ra đi với giá 120 triệu bảng

Declan Rice hoan nghênh người hâm mộ West Ham tại Bournemouth

Trong khi đó, West Ham sẽ cho phép Declan Rice ra đi vào mùa hè này nếu họ nhận được lời đề nghị trị giá 120 triệu bảng từ một câu lạc bộ dự Champions League.

West Ham cũng sẽ chấp nhận 100 triệu bảng cộng với một cầu thủ cho tiền vệ này, với việc Hammer đã nhận được những câu hỏi về anh ấy.

Điểm đến khả dĩ nhất của anh lúc này là Arsenal, trong khi Chelsea, Manchester United và Liverpool cũng bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ Anh.

Rice sẽ còn một năm trong hợp đồng vào mùa hè này nhưng West Ham có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Anh ấy đã từ chối lời đề nghị của một hợp đồng mới trị giá 200.000 bảng một tuần cách đây 18 tháng.

West Ham sẽ chỉ bán nếu đủ tiền và tất cả số tiền thu được từ bất kỳ thương vụ bán tiềm năng nào sẽ được dùng để củng cố đội hình vào mùa hè.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %