PSG tin Mbappe đã đồng ý chuyển đến Real Madrid
0 0
Read Time:3 Minute, 35 Second

Kylian Mbappe Betvisa đã được đưa ra hạn chót là ngày 31 tháng 7 để cam kết ở lại PSG cho đến ít nhất là mùa hè năm 2025, nếu không anh sẽ bị bán cho người trả giá cao nhất vào tháng tới; Thỏa thuận của tiền đạo người Pháp sẽ hết hạn vào năm 2024 nhưng PSG đã mong đợi anh ấy thực hiện tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng

Paris Saint-Germain tin rằng Kylian Mbappe Betvisa đã đồng ý gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

Mbappe Betvisa đã được PSG gửi một lá thư vào thứ Hai nói rõ rằng anh ấy sẽ bị bán vào mùa hè này trừ khi anh ấy đồng ý gia hạn hợp đồng trước cuối tháng này.

Nếu anh ấy không gia hạn, PSG sẽ bán anh ấy nhanh nhất có thể cho người trả giá cao nhất – và họ không quan tâm anh ấy sẽ đi đâu.

Sẽ không có cảm xúc và bất kỳ chuyển nhượng tiềm năng nào sẽ hoàn toàn là giao dịch.

Trong quá khứ, người ta cho rằng PSG không muốn làm ăn với Real Madrid, nhưng nếu Mbappe Betvisa không gia hạn hợp đồng, họ sẽ bán anh cho bất kỳ ai đủ khả năng mua anh.

Giá yêu cầu có thể vào khoảng 150 triệu bảng.

Trong bức thư hôm thứ Hai, PSG nói với Mbappe Betvisa rằng quyết định không gia hạn hợp đồng của anh ấy đã gây ra thiệt hại to lớn cho câu lạc bộ.

Họ kêu gọi anh ấy gia hạn hợp đồng “để giúp đỡ câu lạc bộ đã giúp đỡ bạn và gia đình bạn”.

Mbappe Betvisa
Họ kêu gọi anh ấy gia hạn hợp đồng “để giúp đỡ câu lạc bộ đã giúp đỡ bạn và gia đình bạn”.

Hôm thứ Tư, phát biểu sau khi tiết lộ Luis Enrique là huấn luyện viên mới của câu lạc bộ , chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG cho biết: “Quan điểm của tôi rất rõ ràng. Tôi không muốn lặp lại điều đó mọi lúc: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại Nhưng anh ấy cần phải ký một hợp đồng mới.

“Chúng tôi không muốn mất cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mà không phải trả công. Chúng tôi không thể làm điều đó. Đây là một câu lạc bộ của Pháp.

“Anh ấy nói sẽ không bao giờ ra đi theo dạng tự do. Nếu hôm nay anh ấy đổi ý, đó không phải lỗi của tôi. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới theo dạng chuyển nhượng, điều đó rất rõ ràng.”

Phân tích: Trận chiến ý chí giữa PSG và Mbappe

Kaveh Solhekol, phóng viên trưởng của Sky Sports News:

“Chủ tịch PSG đã nói rất rõ ràng, ông ấy nói rằng CLB muốn Kylian Mbappe Betvisa ở lại nhưng cậu ấy phải ký hợp đồng mới. Nếu không, họ sẽ buộc phải bán cậu ấy.

“Hợp đồng của Mbappe Betvisa sẽ hết hạn vào mùa hè tới và có tùy chọn gia hạn thêm một năm, nhưng cầu thủ này đã từ chối.

“PSG đang nói rằng họ không thể để mất cầu thủ hay nhất thế giới mà không có gì vào mùa hè tới. Họ biết anh ấy muốn đến Real Madrid – anh ấy đang tìm cách ký hợp đồng và rời đến Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do, nghĩa là PSG sẽ nhận được Không có gì.

“Bản thân Mbappe Betvisa sẽ nhận được tiền thưởng khi ký hợp đồng, thậm chí là mức lương cao hơn, và có thể là tiền thưởng cho lòng trung thành từ PSG. Về phần Al-Khelaifi, điều đó không thể xảy ra. Chúng tôi đã có một trận chiến ý chí.

“Đây có phải chỉ là một chiến thuật đàm phán từ Mbappe Betvisa và trại của anh ấy, và anh ấy sẽ ở lại?

“Hay là Real Madrid đang khôn ngoan một cách kín đáo khi nói rằng họ sẽ không ký thêm bất kỳ bản hợp đồng nào trong kỳ chuyển nhượng này và đến với Mbappe Betvisa vào cuối mùa hè?”

ĐĂNG KÝ BETVISA
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %