Julian Nagelsmann muốn làm việc ở Premier League | Chelsea có lợi thế hơn Tottenham
0 0
Read Time:5 Minute, 9 Second

Julian Nagelsmann Betvisa muốn làm huấn luyện viên tiếp theo ở Premier League Betvisa ; cầu thủ người Đức, 35 tuổi, vừa bị Bayern Munich sa thải, nhưng đang nằm trong tầm ngắm của Chelsea và Spurs; The Blues cũng được cho là đang để mắt đến Ruben Amorim của Sporting Lisbon, Oliver Glasner của Eintracht Frankfurt và Luciano Spalletti của Napoli.

Julian Nagelsmann Betvisa muốn dẫn dắt Premier League và coi đó là điểm đến tiếp theo của mình nhưng sẽ không vội vàng đưa ra quyết định về tương lai của mình trước sự quan tâm mạnh mẽ từ Chelsea và Tottenham.

Nagelsmann Betvisa – Cầu thủ 35 tuổi muốn có một khoảng thời gian ngắn để thiết lập lại sau khi bị Bayern Munich sa thải và mong muốn của anh ấy là giám sát toàn bộ giai đoạn trước mùa giải khi đảm nhận công việc mới.

Tuy nhiên, cơ quan của anh ấy, Sports360, sẽ lắng nghe các đề xuất và đã nhận được các cuộc gọi từ Chelsea, người đã sa thải Graham Potter vào Chủ nhật và Spurs

Liên hệ chính thức hơn sẽ được thực hiện và một thỏa thuận sẽ đạt được trong những tuần tới sẽ chỉ có hiệu lực vào mùa giải tới vẫn chưa được loại trừ.

Sky Germany hiểu rằng các cuộc đàm phán giữa đại diện của Nagelsmann Betvisa và Chelsea đang diễn ra tích cực.

Có thể hiểu rằng tình hình phức tạp xung quanh việc giám đốc điều hành bóng đá Fabio Paratici đã đặt Tottenham vào thế khó, trong khi Chelsea đang có lợi thế hơn khi mọi thứ vẫn ổn định.

Chưa có người theo đuổi tiềm năng nào liên hệ với Bayern về vấn đề bồi thường, điều chỉ có thể xảy ra khi Nagelsmann Betvisa ổn định với những ông chủ mới của mình.

Sky Sports News đã được thông báo rằng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ của người Đức mang đến một vị thế đàm phán lành mạnh, cũng như thời gian và không gian để đưa ra lựa chọn.

Đại diện của Sports360 biết rõ những người đưa ra quyết định tuyển dụng ở cả Chelsea và Tottenham thông qua các mối quan hệ cá nhân và mua bán cầu thủ.

Nagelsmann Betvisa đã làm việc với giám đốc thể thao Laurence Stewart của Chelsea và giám đốc kỹ thuật Christopher Vivell tại RB Leipzig. Họ tin rằng lịch sử phát triển các cầu thủ trẻ, cũng như kinh nghiệm ở châu Âu và làm việc với những tên tuổi lớn, cho thấy anh ấy phù hợp với đội hình của Chelsea.

Câu lạc bộ đã làm việc với công ty quản lý của anh ấy về việc bán một khách hàng khác của họ, Timo Werner.

Chelsea sẽ đánh giá tới 7 ứng viên, bao gồm cả Nagelsmann Betvisa, khi họ trải qua những gì họ khẳng định sẽ là một “quá trình toàn diện”. Mauricio Pochettino, Luis Enrique, Ruben Amorim, Oliver Glasner và Luciano Spalletti nằm trong số những người đang được thảo luận nội bộ.

Tuy nhiên, HLV Roberto De Zerbi của Brighton không có tên trong danh sách.

Nagelsmann Betvisa
Julian Nagelsmann Betvisa bị Bayern Munich sa thải và thay thế bằng Thomas Tuchel

Chelsea đã không đặt ra cho mình một thời hạn để thực hiện cuộc hẹn.

Trong khi đó, Daniel Levy, chủ tịch của Tottenham, trước đây cũng đã liên lạc với trại của Nagelsmann về các cầu thủ – và bản thân người quản lý.

Nagelsmann Betvisađã hai lần cố gắng chỉ định người chiến thắng Bundesliga không thành công.

Nagelsmann Betvisa bắt đầu trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh cách đây 4 năm để chuẩn bị cho một công việc ở Premier League.

Từng từ chối Real Madrid vào mùa hè 2018 trước sinh nhật lần thứ 31, Nagelsmann cho biết: “Điều quan trọng là thực hiện những bước đi đúng đắn, không phải những bước đi lớn nhất”.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy muốn hoàn toàn thông thạo tiếng Tây Ban Nha trước khi nhận công việc ở LaLiga

Khi được hỏi tại sao lại chọn Leipzig thay vì Real, Nagelsmann Betvisa trả lời: “Họ thực sự đã chiến đấu để có được tôi. Với tư cách là một huấn luyện viên, bạn cảm thấy câu lạc bộ tin tưởng vào bạn và phương pháp của bạn là điều quan trọng.

“Rất nhiều câu lạc bộ trong mùa hè đã gọi điện cho tôi và nói rằng ‘có lẽ chúng tôi muốn có bạn.’ Có lẽ với Leipzig thì không.Tôi là một huấn luyện viên trẻ và điều đó đã hấp dẫn tôi khi làm việc tại một câu lạc bộ có cấu trúc rõ ràng, nơi không có 20 người đều có quan điểm đưa bạn đi theo những hướng khác nhau.

“Tôi có thể quyết định và mọi thứ diễn ra nhanh chóng vì tầm nhìn của câu lạc bộ là như nhau.”

Các trận đấu còn lại của Chelsea

4 tháng 4: Liverpool (H) – Premier League, bắt đầu lúc 8 giờ tối, trực tiếp trên Sky Sports

8/4: Wolves (A) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

12/4: Real Madrid (A), tứ kết Champions League, khai mạc 20h

15/4: Brighton (H) – Premier League, bắt đầu 15h

18/4: Real Madrid (H), tứ kết Champions League, khai mạc 20h

26/4: Brentford (H) – Premier League, bắt đầu lúc 19h45

29 tháng 4: Arsenal (A) – Premier League, bắt đầu lúc 17:30, trực tiếp trên Sky Sports

6 tháng 5: Bournemouth (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

13 tháng 5: Nottingham Forest (H) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20 tháng 5: Manchester City (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

28/5: Newcastle (H) – Premier League, bắt đầu lúc 16h30

TBA: Man Utd (A) – Premier League

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %