Liên đoàn bóng bầu dục thông báo hợp đồng tăng cường và gia hạn cho các cầu thủ Red Roses của Anh
0 0
Read Time:3 Minute, 26 Second

RFU Betvisa và RPA công bố các hợp đồng mới mang tính bước ngoặt sẽ được trao cho 32 người chơi và có thời hạn đến năm 2026; sáu hợp đồng chuyển tiếp cũng sẽ được trao; Hai cầu thủ đang nghỉ thai sản cũng sẽ vẫn còn hợp đồng

Liên đoàn bóng bầu dục (RFU Betvisa) đã công bố các hợp đồng mới, nâng cao cho đội tuyển nữ của Anh.

RFU Betvisa – Thỏa thuận ba mùa đến năm 2026 sẽ chứng kiến ​​​​32 hợp đồng được trao cho các cầu thủ của Red Roses – tăng từ 30 – và bao gồm cả Giải bóng bầu dục thế giới 2025 sẽ diễn ra ở Anh

Sáu hợp đồng chuyển tiếp cũng sẽ được trao để “hỗ trợ những Bông hồng đỏ đầy tham vọng trong hành trình chuyên nghiệp ban đầu của họ và bảo vệ một số thời gian trong tuần của họ để phát triển bóng bầu dục chuyên dụng”.

Hai cầu thủ đang trong thời gian nghỉ sinh cũng sẽ vẫn còn hợp đồng ngoài 32 hợp đồng đã được trao.

RFU Betvisa cho biết các hợp đồng cũng có những cải tiến đáng kể đối với các thỏa thuận cũng như tiền lương, chi trả lệ phí trận đấu, sắp xếp Giải bóng bầu dục thế giới 2025, các sáng kiến ​​​​tương tác với cộng đồng và thương mại cũng như thỏa thuận về chia sẻ doanh thu nếu vượt quá mục tiêu kinh doanh.

Các hợp đồng được hiểu là thể hiện sự tăng lương đáng kể cho các cầu thủ của Red Roses và mang đến cơ hội lớn hơn cho những xác nhận ngoài sân cỏ.

Tên của các cầu thủ ký hợp đồng sẽ được xác nhận vào tháng Bảy. Họ là huấn luyện viên trưởng sắp tới của Red Roses John Mitchell và ban huấn luyện của anh ấy cũng như giám đốc điều hành hoạt động Conor O’Shea và trưởng bộ phận biểu diễn nữ Charlie Hayter.

O’Shea nói: “Các hợp đồng mới là một bước phát triển quan trọng và là dấu ấn của sự tiến bộ trong trò chơi dành cho nữ kể từ lần đầu tiên chúng được trao”.

“Chúng tôi đã dẫn đầu với việc giới thiệu các hợp đồng cũng như điều khoản như chính sách thai sản đột phá được giới thiệu vào đầu năm nay cho các vận động viên nữ của chúng tôi.”

Người ủng hộ đội tuyển Anh Sarah Bern cho biết: “Các hợp đồng mới là một sự phát triển thực sự tuyệt vời đối với chúng tôi với tư cách là một nhóm chơi và tôi rất vui khi có thể đại diện cho Red Roses trong các cuộc thảo luận về những thỏa thuận mới này.

“Đó là sự phản ánh mọi thứ đã tiến xa như thế nào trong trò chơi của phụ nữ và sẽ hỗ trợ chúng tôi với tư cách là những vận động viên chuyên nghiệp khi chúng tôi hướng tới World Cup.”

RFU Betvisa
Anh là đội xếp hạng số 1 trong liên đoàn bóng bầu dục nữ RFU Betvisa

Christian Day, tổng thư ký của Hiệp hội những người chơi bóng bầu dục, cho biết: “Là đội nữ được xếp hạng số 1 thế giới, Red Roses từ lâu đã trở thành người dẫn đầu xu hướng cả về hiệu suất trên sân lẫn sự hỗ trợ ngoài sân dành cho người chơi.

“Để duy trì vị trí này và thực sự để tiếp tục gia tăng khoảng cách khi các quốc gia khác tìm cách tăng cấp, điều quan trọng là hợp đồng của các cầu thủ sẽ được thúc đẩy vào thời điểm tăng trưởng chưa từng có và cơ hội cho bóng bầu dục nữ.

“Những bản hợp đồng mới mang tính đột phá này sẽ cho phép các cầu thủ tiếp tục tiến lên cả về mặt chuyên môn lẫn con người khi World Cup trên sân nhà diễn ra vào năm 2025.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %