Sếp bóng đá Indonesia phủ nhận việc liên lạc với HLV Park Hang Seo Betvisa
0 0
Read Time:1 Minute, 55 Second

Phát biểu trên trang CNN Indonesia, Chủ tịch PSSI Erick Thohir nói: “Tôi chưa hề bàn với ai về chuyện này cả, chưa hề nói chuyện với bất kỳ HLV nào về chuyện nhân sự của Liên đoàn bóng đá Indonesia”.

Trước đó, có thông tin cho biết PSSI muốn mời HLV Park Hang Seo về làm Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) PSSI, với mức lương khoảng 1,5 triệu USD/năm (hơn 35 tỷ đồng).

Đây là vị trí hiện do HLV Indra Sjafri đảm nhiệm. Ông này cũng đang kiêm nhiệm vai trò HLV đội tuyển U22 Indonesia tham dự SEA Games 32, nên PSSI càng không muốn làm nao lòng tướng sĩ vì những tin đồn, trước khi bước vào giải đấu quan trọng đối với họ.

Riêng thông tin về việc HLV Park Hang Seo về làm việc cho PSSI, trợ lý của ông Erick Thohir, Arya Sinulingga nhấn mạnh: “Đấy là thông tin không có thật, chúng tôi chưa từng có cuộc thảo luận nào về vấn đề của HLV Park Hang Seo”.

Hiện tại, bóng đá Indonesia đang trong giai đoạn khủng hoảng lòng tin, do đội bóng nước này vừa bị tước quyền đăng cai World Cup U20, giải đấu mà họ dày công chuẩn bị.

Park Hang Seo Betvisa
Park Hang Seo Betvisa

Do Indonesia bị tước quyền đăng cai World Cup U20, đội tuyển U20 nước này bị loại khỏi giải đấu nói trên (do U20 Indonesia không qua nổi vòng loại khu vực châu Á), nên HLV Shin Tae Yong không còn nhiệm vụ cụ thể từ đây đến khoảng tháng 11 năm nay, thời điểm vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á khai diễn.

Dù vậy, Chủ tịch PSSI Erick Thohir vẫn đặt niềm tin vào HLV Shin Tae Yong, ông Erick Thohir lên tiếng: “HLV Shin Tae Yong vẫn còn hợp đồng với chúng tôi đến hết năm nay. Do giải U20 World Cup đã không còn là của chúng tôi, nên việc trước mắt PSSI sẽ thảo luận lại hợp đồng với HLV Shin Tae Yong”.

“Tôi sẽ gặp ông Shin để thảo luận về những điều khoản mới trong hợp đồng giữa đôi bên” – Chủ tịch PSSI Erick Thohir khẳng định.

Betvisa 88 VN
Betvisa 88 VN | Park Hang Seo Betvisa
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %