Liam Smith và Chris Eubank Jr bị Ban kiểm soát quyền anh Anh phạt vì hành vi trước trận đấu
0 0
Read Time:2 Minute, 28 Second

Liam Smith Betvisa và Chris Eubank Jr đã được gọi đến một phiên điều trần với Ban kiểm soát quyền anh Anh vì hành vi của họ tại cuộc họp báo cuối cùng trước cuộc đụng độ của họ vào tháng Giêng; cả hai đã bị phạt như hình phạt cho hành vi của họ; Liam Smith đã xin lỗi vì nhận xét kỳ thị đồng tính

Ủy ban kiểm soát quyền anh Anh (BBBofC) đã phạt Liam Smith Betvisa và Chris Eubank Jr vì hành vi của họ tại một cuộc họp báo trước cuộc chiến của họ vào tháng Giêng.

Tại một cuộc họp báo vào ngày 19 tháng 1, hai ngày trước trận đấu gây chú ý của họ tại Manchester Arena, Smith Betvisa đã chỉ đạo những nhận xét kỳ thị đồng tính tại Eubank Jr. Eubank cũng xuất hiện để chọc tức Smith bằng những bình luận về tầng lớp xã hội và cuộc sống riêng tư của Liverpudlian

Smith Betvisa

BBBofC đã gọi cả hai võ sĩ đến một phiên điều trần và hiện đã xử phạt cả hai bằng tiền phạt vì hành vi của họ

Một tuyên bố có nội dung: “Những người quản lý của Ban kiểm soát quyền anh Anh đã xem xét các nhận xét của Liam Smith Betvisa và Chris Eubank Jnr tại Cuộc họp báo ngày 19 tháng 1 năm 2023 tại cuộc họp của họ vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 4 năm 2023.

“Ông Smith Betvisa không xuất hiện cũng như không được đại diện hợp pháp. Ông Eubank Jnr không xuất hiện nhưng được đại diện hợp pháp

“Sau khi xem xét đầy đủ tất cả các sự kiện được đưa ra trước các Stewards, các Stewards nhận thấy rằng cáo buộc về hành vi sai trái đã được chứng minh cho cả hai võ sĩ.

“Ông Smith Betvisa và ông Eubank Jnr đều bị phạt, khoản thanh toán sẽ được thực hiện trong vòng hai mươi tám ngày.”

Cả hai máy bay chiến đấu đã xin lỗi ngay sau cuộc họp báo xúc phạm.

Smith Betvisa cũng đã nói rõ trong tuần này rằng anh ấy “hối hận từng chút một trong tuần chiến đấu”.

Smith Betvisa nói với Sky Sports : “Những điều đã được nói trong cuộc họp báo không bao giờ nên được nói ra, dưới bất kỳ hình thức nào của cuộc sống, đừng bận tâm đến một cuộc họp báo về quyền anh.

“Tôi đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội của nó cho đến ngày nay, và sẽ có những người mà tôi sẽ không bao giờ giành lại được.

“Tôi hoàn toàn lấy làm tiếc về cách buổi họp báo đó diễn ra và những gì đã nói không bao giờ nên được nói ra, và một lần nữa tôi xin lỗi bất kỳ ai mà tôi đã xúc phạm.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %