Super League: Huấn luyện viên trưởng của St Helens, Paul Wellens than vãn ‘hạ tiêu chuẩn’ trong chiến thắng 32-18 trước Người khổng lồ 12 cầu thủ
0 0
Read Time:4 Minute, 7 Second

Huấn luyện viên trưởng của St Helens Paul Wellens cảm thấy đội bóng của ông ấy ‘đã đánh rơi tiêu chuẩn của chúng tôi’ sau khi suýt gục ngã trước Huddersfield trong trận đấu được sắp xếp lại ở Vòng 1 Betfred Super League Betvisa ; Những người khổng lồ đã đuổi Joe Greenwood khỏi sân, nhưng ông chủ Ian Watson cảm thấy lẽ ra họ phải được hưởng quả phạt đền

Paul Wellens tin rằng St Helens sẽ học được một số bài học quý giá sau khi để Huddersfield Giants gồm 12 cầu thủ trở lại trận đấu trong trận đụng độ Betfred Super League Betvisa vào Chủ nhật tại Sân vận động Totally Wicked.

Super League Betvisa – Những người chiến thắng Thử thách Câu lạc bộ Thế giới đã để tỷ số dẫn trước 20-6 xuống còn 20-18 sau những nỗ lực trong hiệp hai của Ash Golding và Kevin Naiqama với tư cách là Người khổng lồ, người đã khiến Joe Greenwood bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 27 vì một cú cùi chỏ giơ cao, đe dọa một cuộc lội ngược dòng khó có thể xảy ra.

Wellens nhẹ nhõm theo dõi khi Lewis Dodd kết thúc đợt tập trung của Huddersfield sau 75 phút, trước khi hậu vệ cánh Jack Welsby ghi bàn ấn định chiến thắng 32-18 trong cuộc chạm trán được sắp xếp lại ở Vòng 1

Super League Betvisa

Chiến thắng của Saints đã nâng họ lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Super League Betvisa, nhưng Wellens cảm thấy màn trình diễn của đội mình với lợi thế dẫn trước là không lý tưởng.

“Nghe có vẻ hơi kỳ dị, nhưng tôi nghĩ điều tồi tệ nhất đã xảy ra với chúng tôi trong trận đấu đó là Joe Greenwood bị đuổi khỏi sân,” Wellens nói. “Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ về điều đó, tôi nghĩ chúng tôi đã mong đợi mọi thứ từ thời điểm đó trở nên dễ dàng.

“Như tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều lần, 12 người đàn ông có thể phấn khích. Họ làm việc chăm chỉ hơn cho nhau và tìm thấy điều gì đó hơi khác biệt, và tôi nghĩ Huddersfield đã làm điều đó để ghi công cho họ ngày hôm nay, và chúng tôi đã không phản ứng đủ tốt trong tình huống đó .

“Tôi chưa bao giờ ngồi đó và cảm thấy thoải mái trong trận đấu vì tôi không thích cách chúng tôi hạ thấp tiêu chuẩn của mình. Các cầu thủ đã vào sân ngay lập tức và họ biết.

“Ở một khía cạnh nào đó, đó là một điều thực sự tích cực, nhưng chúng ta sẽ phải làm gì đó với nó.”

Tuy nhiên, Wellens đã ca ngợi màn trình diễn của cầu thủ chạy cánh Tommy Makinson, người đã vượt qua ba lần trong 40 phút đầu tiên.

“Tôi cho rằng anh ấy giống như tiền đạo bóng đá trong vòng cấm. Nếu bạn muốn bất kỳ ai ở cuối hàng công kết thúc những cơ hội đó, thì đó là Tommy Makinson. Giống như các tiền đạo trong bóng đá, các cầu thủ chạy cánh thích ghi bàn và Tommy cũng không khác.”

Ông chủ của Huddersfield, Ian Watson, tự hào về bản lĩnh và nỗ lực của đội mình khi họ thực hiện một cuộc phản công cuối cùng không thành công.

Tuy nhiên, anh ấy tin rằng Greenwood thực sự xứng đáng được hưởng một quả phạt đền trong tình huống khiến anh ấy bị đuổi khỏi sân chưa đầy 60 giây sau khi vào sân từ băng ghế dự bị.

“Đó là một trò chơi thú vị,” Watson nói. “Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu không tốt. Chúng tôi đã nhường quá nhiều bóng cho St Helens ngay từ đầu, điều này rõ ràng sẽ lấy đi năng lượng của bạn.

“Tôi không chắc ai là người đã lao thẳng qua và đập vào mặt Joe Greenwood, sau đó anh ta bị đẩy ra và tôi nghĩ anh ta đã đỡ lấy cùi chỏ, nhưng đó không phải là một hành động ác ý.

“Anh ấy đã bị đuổi khỏi sân sau đó trong khi thực sự, chúng tôi đáng lẽ phải có một quả phạt đền. Đối với tôi, bạn đã có Joe Greenwood, người đã bị đánh trực tiếp vào mặt – chúng tôi đã có Joe bị đánh trực tiếp vào mặt tại Magic Weekend, chúng tôi chưa bao giờ nhận bất kỳ quả phạt đền nào, anh ấy bị chấn động và sau đó trận đấu này anh ấy bị đuổi khỏi sân vì bị đả kích.

“Bạn nói về việc người chơi cảm thấy được bảo vệ, điều đó không bảo vệ người chơi khi họ bị đánh thẳng vào mặt và họ là những người bị chấn động sau cú đánh đó.”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %