Môn thể thao nữ thu hút lượng người xem kỷ lục vào năm 2022
0 0
Read Time:4 Minute, 27 Second

UK Sport, FA, ECB, RFU đã hỗ trợ Two Circles & Women’s Sport Trust để đưa ra báo cáo mới về cộng đồng hâm mộ thể thao nữ Betvisa đang phát triển; Người hâm mộ muốn xem nhiều môn thể thao nữ hơn nhưng thói quen hiện tại ít cố định hơn; Số người tham dự vượt quá hai triệu lần đầu tiên cho kỷ lục mới

Một nghiên cứu mới về thói quen trong môn thể thao nữ Betvisa đã cho thấy số người tham dự và kỷ lục về lượng người xem đã được thiết lập vào năm 2022, với hơn hai triệu người lần đầu tiên tham dự môn thể thao của phụ nữ.

Ngoài số người tham dự, năm 2022 chứng kiến ​​nhiều người xem môn thể thao nữ Betvisa trong hơn hai giờ hơn bao giờ hết

Tổng cộng 574.875 vé đã được bán trong các giải vô địch bóng đá châu Âu năm ngoái, trong khi giải đấu đã đạt được lượng khán giả toàn cầu kỷ lục hơn 365 triệu người, với trận chung kết phá vỡ kỷ lục mọi thời đại về số lượng khán giả tham dự trận chung kết Euro nam hoặc nữ với 87.000 khán giả bên trong Wembley Sân vận động cho chiến thắng của Anh trước Đức.

thể thao nữ Betvisa
Chloe Kelly được Ellen White ôm sau chiến thắng của Anh trước Đức trong trận chung kết Euro 2022

Hơn hai triệu khán giả đã theo dõi Claressa Shields vs Savannah Marshall, biến nó trở thành trận đấu quyền anh chuyên nghiệp dành cho nữ được xem nhiều nhất trong lịch sử, trong khi các nhà vô địch thế giới đối thủ cũng thu hút một lượng lớn người tham dự The O2, trong một sự kiện nổi bật khác vào năm 2022.

Nghiên cứu do Two Circles và Women’s Sport Trust đưa ra, cung cấp nghiên cứu mới về người hâm mộ thể thao nữ Betvisa và được hỗ trợ bởi UK Sport, The FA, The ECB và The RFU.

Nghiên cứu cũng tiết lộ người hâm mộ muốn xem nhiều môn thể thao của phụ nữ hơn, nhưng thói quen hiện tại ít cố định hơn. thể thao nữ Betvisa cũng được chứng minh là đang trở thành xu hướng chủ đạo và số lượng cũng như mức độ tiêu thụ đang tăng lên nhanh chóng.

“Chúng tôi xác định rằng vấn đề tiếp theo cần giải quyết là tiêu thụ thể thao theo thói quen, vốn là trọng tâm của nghiên cứu này, vì điều này sẽ mở ra nhiều nguồn doanh thu giúp thể thao nữ Betvisa cuối cùng trở nên bền vững và có lãi,” Tammy Parlour, Giám đốc điều hành cho biết của Women’s Sport Trust.

Nghiên cứu cũng tiết lộ người hâm mộ muốn xem nhiều môn thể thao nữ Betvisa hơn, nhưng thói quen hiện tại ít cố định hơn

“Nghiên cứu này cho thấy có một cơ hội lớn cho những người nắm giữ quyền, phương tiện truyền thông và các nhà tài trợ để khai thác mối quan tâm này đối với môn thể thao nữ Betvisa.

“Bước tiếp theo của ngành là tìm cách thúc đẩy người hâm mộ phát triển mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa hơn với thể thao nữ, trên nhiều môn thể thao nữ Betvisa khác nhau, để sự tăng trưởng tuyệt vời mà chúng tôi đã thấy cho đến nay không bị đình trệ.”

Theo tiết lộ trong nghiên cứu Thu hẹp khoảng cách khả năng hiển thị năm 2021 từ Women’s Sport Trust và Two Circles, doanh thu do thể thao nữ ở Vương quốc Anh tạo ra vẫn được dự đoán sẽ đạt 1 tỷ bảng Anh vào năm 2030 – trong đó các vận động viên và đội nữ trở thành chìa khóa dễ thấy hơn để mở khóa sự tăng trưởng.

Clare Vigers, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng tại Two Circles, nói thêm: “Không gì có thể sánh bằng một sự kiện trực tiếp. Họ luôn là những người thúc đẩy tương tác tốt nhất, hiệu quả nhất với thể thao ở đầu kênh fandom, nhưng để thể thao nữ phát triển bền vững trong về lâu dài, chúng ta cần biến những khoảnh khắc đột phá này thành thói quen, điều này sẽ dẫn đến lượng khán giả lớn hơn, tương tác nhất quán hơn.

“Dựa trên những phát hiện của chúng tôi, rõ ràng là sự tương tác trực tiếp này với những người ủng hộ là chìa khóa để tạo ra các hành vi theo thói quen tích cực. Sự chuyên cần là nền tảng của thói quen.

“Quy mô của giải thưởng tiềm năng vẫn có ý nghĩa đối với môn thể thao dành cho phụ nữ ở Vương quốc Anh. Và để đưa chúng tôi đến đó, nghiên cứu cho thấy tầm quan trọng của thời gian, địa điểm, trạng thái cảm xúc và những người khác đối với hành vi theo thói quen.

“Tính nhất quán thực sự quan trọng khi xây dựng thói quen – từ lập lịch trình và gửi tin nhắn đến tạo hứng thú. Và vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở phía trước.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %