Jordan Henderson dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu cho đội tuyển Anh trong trận đấu vòng loại Euro 2024
0 0
Read Time:5 Minute, 9 Second

Jordan Henderson Betvisa dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu cho đội tuyển Anh trong trận đấu vòng loại Euro 2024 với Ukraine vào thứ Bảy; Nhóm ủng hộ LGBTQ + Three Lions Pride cho biết họ sẽ quay lưng lại với Henderson nếu anh ấy ra sân

Gareth Southgate cho biết Jordan Henderson Betvisa sẽ “buồn” nếu những người hâm mộ LGBTQ + của Anh quay lưng lại với đội, khi tiền vệ này dự kiến ​​​​sẽ ra sân trong trận gặp Ukraine vào thứ Bảy.

Henderson Betvisa, một người lên tiếng ủng hộ quyền LGBTQ+ trong thời gian làm đội trưởng Liverpool, đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích vì đã chuyển đến câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Ettifaq trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đồng tính luyến ái là bất hợp pháp ở Ả Rập Saudi và có thể dẫn đến hình phạt tử hình.

Sau khi huấn luyện viên đội tuyển Anh Southgate chọn Henderson Betvisa cho đội tuyển quốc gia vào tháng 9, nhóm ủng hộ LGBTQ+ của Anh Three Lions Pride tuyên bố họ sẽ quay lưng lại với sân cỏ nếu Henderson thi đấu cho đất nước của anh ấy một lần nữa – vì đó là những gì họ cảm thấy anh ấy đã làm với họ

Southgate nói: “Tôi nghĩ Jordan đã bày tỏ bản thân trong tuần này rằng anh ấy sẽ buồn nếu đó là cảm giác của họ. Cảm giác của anh ấy.” đối với cộng đồng đó không hề thay đổi.

Henderson Betvisa
Henderson Betvisa (phải) được Southgate lựa chọn gây tranh cãi sau khi chuyển đến Ả Rập Saudi

“Với tư cách là một đội, tôi chắc chắn rằng tất cả người hâm mộ của chúng tôi sẽ ủng hộ đội khi trận đấu bắt đầu.

“Tôi hiểu một số nhận xét đã được đưa ra và tôi tôn trọng những nhận xét đã được đưa ra, nhưng điều cũng đã nói là họ sẽ đứng sau đội khi chúng tôi thi đấu và tôi chắc chắn rằng họ sẽ đứng sau Jordan khi trận đấu diễn ra. cũng bắt đầu.”

Khi được hỏi liệu Southgate có cân nhắc đưa Henderson ra khỏi tầm ngắm hay không, huấn luyện viên đội tuyển Anh nói: “Tôi không chọn đội dựa trên phản ứng bên ngoài, vì tôi chắc chắn rằng bạn đã biết trong suốt bảy năm qua.

“Anh ấy là một chuyên gia rất giàu kinh nghiệm. Anh ấy thực sự rất chín chắn trong việc xử lý mọi tình huống. Anh ấy đã được huấn luyện tốt trong tuần này, cả nhóm đều có và mọi người đều sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi, điều đó thực sự khiến chúng tôi hài lòng.”

Henderson Betvisa đã nói gì tuần này

Khi việc chuyển đến Ả Rập Saudi của anh ấy hoàn tất, những câu trích dẫn từ Henderson Betvisa vào năm 2021 – nơi anh ấy nói rằng ý tưởng chơi ở một nơi khiến những người khác bị loại trừ dựa trên danh tính của họ “làm tôi choáng váng” lại nổi lên.

Trong cuộc phỏng vấn với The Athletic hồi đầu tuần, tiền vệ người Anh đã bảo vệ quyết định chuyển đến Ả Rập Saudi, thừa nhận anh “tin tưởng mạnh mẽ” rằng đó là điều đúng đắn nên làm.

Henderson Betvisa nói trong cuộc phỏng vấn: “Tất cả những gì tôi cố gắng làm là giúp đỡ. “Và khi tôi được yêu cầu giúp đỡ, tôi đã nỗ lực hết mình để giúp đỡ. Tôi đã đeo dây buộc. Tôi đã đeo băng tay. Tôi đã nói chuyện với mọi người trong cộng đồng đó để cố gắng sử dụng hồ sơ của mình.” để giúp đỡ họ. Đó là tất cả những gì tôi đã cố gắng làm.

“Tôi sẽ không ngồi đây nói ‘Tại sao họ lại chỉ trích tôi?’ Tôi hiểu điều đó. Đây là tất cả những điều tôi đang nghĩ đến và tôi thực sự quan tâm.

“Khi tôi nghe những câu như ‘Bạn đã quay lưng lại với chúng tôi’, điều đó khiến tôi tổn thương. Tôi thực sự quan tâm. Tôi có gia đình và bạn bè trong cộng đồng LGBTQ+… Tôi cảm thấy thoải mái khi biết chính xác mình là ai và chính xác quan điểm của tôi Nhưng tôi hiểu và tôi có thể chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu được điều đó. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi chỉ có thể xin lỗi những người đó nếu họ cảm thấy như vậy.”

Southgate: Bầu không khí sẽ cuồng nhiệt ở Ba Lan

Anh sẽ gặp Ukraine tại thành phố Wroclaw của Ba Lan

Southgate nói rằng ông mong đợi một bầu không khí “đam mê và đảng phái” khi đội tuyển Anh của ông chuẩn bị đối đầu với Ukraine ở Wroclaw, Ba Lan.

Wroclaw có dân số Ukraina đông đảo sau khi nhiều công dân trốn khỏi đất nước của họ đến thành phố Ba Lan sau cuộc xâm lược của Nga vào đầu năm 2022. Nhìn chung, số người Ukraine sống ở Ba Lan đã tăng gấp ba lần trong 18 tháng qua, nghĩa là điều này là gần nhất có thể cách mà đội tuyển quốc gia Ukraine có thể trải nghiệm một trận đấu trên sân nhà.

“Chúng tôi biết hàng trăm, hàng nghìn người Ukraine đang sống ở đây”, Southgate nói. “Chúng tôi đang mong đợi sự hỗ trợ nhiệt tình và mang tính đảng phái.

“Chúng tôi đã quen với việc chơi trong môi trường đó và tôn trọng cơ hội này. Công việc của chúng tôi là đến và giành chiến thắng trong một trận bóng đá.

“Tôi không thể nói ở một góc độ rộng hơn. Về mặt bóng đá, đây chỉ là một trận đấu khó khăn đối với chúng tôi. Đó là đội bóng mà chúng tôi rất tôn trọng.

“Một số cầu thủ đã chơi ở Anh và một số cầu thủ mà chúng tôi biết rất rõ. Chúng tôi biết mình phải cố gắng hết sức để giành được chiến thắng như mong muốn.”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %